TỔNG QUAN

Những không gian nội thất đẹp luôn tạo ra những cảm xúc tuyệt vời cho người thưởng nghiệm. Nhu cầu thưởng thức cái đẹp là nhu cầu của muôn đời. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi là những người góp phần tạo nên những không gian nội thất đẹp, độc đáo và trường tồn cùng thời gian.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín, chất lượng và phương châm “Thần tốc – Từ tâm – Tử tế”. Sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên cùng đội ngũ lãnh đạo, quản lý dự án, kiến trúc sư và các chuyên gia về thi công nội thất, Ðông Ngô đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng những không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp. Bằng việc áp dụng những mô hình quản trị quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5* quốc tế, sản phẩm của Ðông Ngô đang dần khẳng định niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Sự hài lòng, hạnh phúc của khách hàng với công trình của mình là động lực để Ðông Ngô không ngừng hoàn thiện và phát triển mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Thiết kế kỹ thuật

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, triển khai thiết kế chi tiết dựa trên concept cho sản xuất và thi công dự án, Đông Ngô tự tin là đơn vị đồng hành cùng mỗi khách hàng từ những bước đầu tiên của quá trình xây dựng một không gian sống lý tưởng. Bằng việc dựa trên vị thế, mức độ đầu tư và việc xây dựng công năng cho ngôi nhà, chúng tôi giúp mỗi khách hàng tìm ra giải pháp nội thất phù hợp nhất cho một không gian sống. Bên cạnh đó, việc chuyển tải ý tưởng của khách hàng theo một ngôn ngữ kiến trúc với trình độ thẩm
mỹ phù hợp chính là thế mạnh của Đông Ngô. Quan trọng nhất, với hệ thống quản lý dự án chuyên nghiệp, công tác tư vấn và triển khai thiết kế ở Đông Ngô sẽ giúp mỗi khách hàng an tâm trong việc quản lý rủi ro, phát sinh trong quá trình xây dựng cũng như đưa ra những lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho hiện tại và tương lai của công trình

2. Sản xuất, thi công hoàn thiện, trang trí nội thất, xuất khẩu

Ở Đông Ngô, công việc thi công hoàn thiện và trang trí nội thất còn bao gồm công tác quản lý rủi ro, bảo hành cùng việc quản lý tiến độ theo hệ thống quản lý dự án nghiêm ngặt. Chính những yếu tố đó đã giúp mỗi sản phẩm của Đông Ngô không chỉ đạt những chỉ tiêu chất lượng mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối với mỗi khách hàng.

0
Tỉnh thành có mặt ĐÔNG NGÔ
0
Nhà máy
0
+
Khách hàng & Đối tác

TẦM NHÌN

Áp dụng hệ thống quản trị khoa học,minh bạch, tâm truyền tâm, phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Thế giới về lĩnh vực thi công hoàn thiện nội thất, cung cấp và sản xuất đồ nội thất cao cấp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Đông Ngô là giúp khách hàng biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực, những không gian, sản phẩm nội thất sang trọng, tinh tế, đẳng cấp nhất với chi phí tối ưu và thời gian ngắn nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SANG TRỌNG – TINH TẾ – TIN CẬY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Con đường thành công
2006:

Ngày 04/04/2006: Thành lập CÔNG TY TNHH ÐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ÐÔNG NGÔ.

2007

Tháng 4/2007: Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất ở Củ Chi với diện tích hơn 4000 m2.

2012

Tháng 06/2012: Xuất khẩu nội thất sang thị trường MỸ & ÚC

2015

Tháng 5/2015: ĐÔNG NGÔ đạt mốc 5.000 khách hàng

2016

Tháng 4 năm 2016: Khai trương văn phòng SHOWROOM với diện tích sử dụng trên 600m2 tại 290 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

2017

ĐÔNG NGÔ mở rộng hệ thống nhà xưởng lên 10.000m2

2018

Tăng vốn điều lệ, tái cơ cấu thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐÔNG NGÔ

2022

Thành lập ĐÔNG NGÔ FACTORY, áp dụng công nghệ vào quy trình sản xuất nâng tổng diện tích sử dụng lên 13.500m2

 

Thành lập ĐÔNG NGÔ HOUSE – Chuyên cung cấp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp