SANG TRỌNG – TINH TẾ – TIN CẬY

Những không gian nội thất đẹp luôn tạo ra những cảm xúc tuyệt vời cho người thưởng nghiệm. Nhu cầu thưởng thức cái đẹp là nhu cầu của muôn đời. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi là những người góp phần tạo nên những không gian nội thất đẹp, độc đáo và trường tồn cùng thời gian.

Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý dự án, kiến trúc sư và các chuyên gia về thi công nội thất, Ðông Ngô đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng những không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp. Bằng việc áp dụng những mô hình quản trị quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5* quốc tế, sản phẩm của Ðông Ngô đang dần khẳng định niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Sự hài lòng, hạnh phúc của khách hàng với công trình của mình là động lực để Ðông Ngô không ngừng hoàn thiện và phát triển mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Thi công hoàn thiện nội thất

Tại Đông Ngô, việc thi công hoàn thiện nội thất luôn được cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng 5*+, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

2. Sản xuất cung cấp đồ nội thất.

Với kinh nghiệm 20 năm sản xuất đồ nội thất, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng được mọi đòi hỏi khó tính nhất của khách hàng về chất lượng. Bao gồm các giải pháp sản phẩm: Cửa, sàn, tủ bếp, tủ áo, sofa, bàn ăn, giường ngủ…..

0
Tỉnh thành có mặt ĐÔNG NGÔ
0
Nhà máy
0
+
Khách hàng & Đối tác

TẦM NHÌN

Áp dụng hệ thống quản trị khoa học,minh bạch, tâm truyền tâm, phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Thế giới về lĩnh vực thi công hoàn thiện nội thất, cung cấp và sản xuất đồ nội thất cao cấp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Đông Ngô là giúp khách hàng biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực, những không gian, sản phẩm nội thất sang trọng, tinh tế, đẳng cấp nhất với chi phí tối ưu và thời gian ngắn nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SANG TRỌNG – TINH TẾ – TIN CẬY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Con đường thành công

Đông Ngô được thành lập vào tháng 04/2006, trước đó tiền thân là một cơ sở Gỗ mỹ nghệ.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Đông Ngô tự hào là một trong những thương hiệu đồ gỗ và thi công nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi giúp khách hàng tạo ra những không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp nhất được kết hợp với những sản phẩm đồ gỗ xứng tầm với từng dự án.

Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và hình dung các giải pháp khác nhau để giúp bạn biến dự án mơ ước, không gian sống lý tưởng của mình thành hiện thực.

2006:

Ngày 04/04/2006: Thành lập CÔNG TY TNHH ÐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT ÐÔNG NGÔ.

2007

Tháng 4/2007: Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất ở Củ Chi với diện tích hơn 4000 m2.

2009

Tháng 01/2009: Ðông Ngô với việc tri ân khách hàng thứ 500.

2012

Tháng 6/2012: Xuất lô hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ và Úc.

2015

Tháng 5/2015: Tri ân khách hàng thứ 5000.

Tháng 6/2015: Khánh thành văn phòng nhà máy và khu phụ trợ rộng trên 300m2 tại Củ Chi.

Tháng 10/2015: Mở văn phòng và showroom nội thất tại 43 Trần Xuân Soạn – Hà Nội.

2016

Tháng 4 năm 2016: Duyệt xong thiết kế và khởi công xây dựng văn phòng làm việc và showroom trên 600 m2 diện tích sử dụng tại 290 Cộng Hoà – Tp.HCM.

2017

Đông Ngô mở rộng hệ thống nhà xưởng lên 20.000 m2.

2018

Tăng vốn điều lệ, tái cơ cấu thành Công ty Cổ phần Đồ Gỗ & Trang trí nội thất Đông Ngô.

Ðến nay, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ðông Ngô không ngừng lớn mạnh về quy mô, dịch vụ cung cấp cũng như nâng tầm chất lượng trên từng sản phẩm của mình.