VỀ CHÚNG TÔI

 

 1.  Lời ngỏ

 

   Những không gian nội thất đẹp luôn tạo ra những cảm xúc tuyệt vời cho người thưởng nghiệm. Nhu cầu thưởng thức cái đẹp là nhu cầu của muôn đời. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi là những người góp phần tạo nên những không gian nội thất đẹp, độc đáo và trường tồn cùng thời gian.

   Ở Ðông Ngô, chúng tôi luôn chăm chút vào từng chi tiết nhỏ nhất vì đó chính là chìa khóa mở ra sự hoàn hảo cũng như mang đến một ngôn ngữ riêng cho những không gian nội thất.

   Với đội ngũ quản lý, kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế nội thất, Ðông Ngô đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với giá trị thẩm mỹ cao. Bằng việc áp dụng những kỹ thuật mới nhất vào sản xuất và quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001:2008, sản phẩm của Ðông Ngô đang dần khẳng định niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng.

   Sự hài lòng của khách hàng với ngôi nhà của mình là động lực để Ðông Ngô không ngừng hoàn thiện.

 

 2.  Giới thiệu

 

    a. Lịch sử

 

 • Ngày 04/04/2006: Thành lập CÔNG TY TNHH ÐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT ÐÔNG NGÔ.
 • Tháng 4/2007: Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất ở Củ Chi với diện tích hơn 4000 m2.
 • Tháng 01/2009: Ðông Ngô với việc tri ân khách hàng thứ 500.
 • Tháng 6/2012: Xuất lô hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ và Úc.
 • Tháng 5/2015: Tri ân khách hàng thứ 5000.
 • Tháng 6/2015: Khánh thành văn phòng nhà máy và khu phụ trợ rộng trên 300m2 tại Củ Chi.
 • Tháng 10/2015: Mở văn phòng và showroom nội thất tại 43 Trần Xuân Soạn – Hà Nội.
 • Tháng 4 năm 2016: Duyệt xong thiết kế và khởi công xây dựng văn phòng làm việc và showroom trên 600 m2 diện tích sử dụng tại 290 Cộng Hoà – Tp.HCM.
 • Năm 2017: Đông Ngô mở rộng hệ thống nhà xưởng lên 12000m2
 • Năm 2018: Tăng vốn điều lệ, tái cơ cấu thành Công ty Cổ phần Đồ Gỗ & Trang trí nội thất Đông Ngô
 • Ðến nay, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ðông Ngô không ngừng lớn mạnh về quy mô, dịch vụ cung cấp cũng như nâng tầm chất lượng trên từng sản phẩm của mình.

     

    b. Tầm nhìn

     

        Áp dụng hệ thống quản trị khoa học và minh bạch, phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội thất và sản xuất đồ nội thất cao cấp.

     

     c. Sứ mệnh

 

- Tạo ra những sản phẩm nội thất Chất lượng - Thẩm mỹ, đem sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng

- Kiến tạo nâng tầm mỗi không gian nội thất thành '' Nghệ thuật sống ''

- Tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các thành viên công ty, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng

 

     d. Giá trị cốt lõi

 

          SANG TRỌNG - TINH TẾ - TIN CẬY

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

 

  1. Tư vấn thiết kế nội thất

 

      Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình, Đông Ngô tự tin là đơn vị đồng hành cùng mỗi khách hàng từ những bước đầu tiên của quá trình xây dựng một không gian sống lý tưởng. Bằng việc dựa trên vị thế, mức độ đầu tư và việc xây dựng công năng cho ngôi nhà, chúng tôi giúp mỗi khách hàng tìm ra giải pháp nội thất phù hợp nhất cho một không gian sống. Bên cạnh đó, việc chuyển tải ý tưởng của khách hàng theo một ngôn ngữ kiến trúc với trình độ thẩm mỹ phù hợp chính là thế mạnh của Đông Ngô. Quan trọng nhất, với hệ thống quản lý dự án chuyên nghiệp, công tác tư vấn thiết kế ở Đông Ngô sẽ giúp mỗi khách hàng an tâm trong việc quản lý rủi ro, phát sinh trong quá trình xây dựng cũng như đưa ra những lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho hiện tại và tương lai của công trình.

 

  2. Thi công – hoàn thiện nội thất

 

      Ở Đông Ngô, công việc thi công – hoàn thiện nội thất còn bao gồm công tác đảm bảo quản lý rủi ro, bảo hành cùng việc quản lý tiến độ theo hệ thống quản lý dự án nghiêm ngặt.  Chính những yếu tố đó đã giúp mỗi sản phẩm của Đông Ngô không chỉ đạt những chỉ tiêu chất lượng, tiến độ mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối với mỗi khách hàng.

 

  3. Sản xuất cung cấp đồ gỗ 

 

 Với đội ngũ thợ tay nghề được tuyển chọn, đào tạo bài bản, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng được mọi đòi hỏi khó tính nhất của mỗi khách hàng.