WYNDHAM CAM RANH

Thông tin

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh – một trải nghiệm hiện đại và ngoạn mục hơn bao giờ hết, dự án của sự kết hợp giữa Chủ đầu tư KN và đơn vị thiết kế và thi công nội thất Đông Ngô trong năm 2020.

Khách sạn nằm trên Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi mà Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh tọa lạc tựa như một giấc mơ hào hoa giữa lòng thành phố biển đầy sôi động. Đây có thể là lựa chọn hàng đầu khi đến với phố biển Nha Trang.

Wyndham Grand KN Paradise nổi bật với nét hoàng kim lấp lánh trong mọi ngóc ngách không gian qua gam màu nâu trầm cổ điển và quý phái làm chủ đạo. Kết hợp cùng đường nét thi công tinh xảo, mượt mà đến từng chi tiết. Giữa một không gian thật “chill” như những thước phim đầy lãng mạn và ấm cúng như vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi chút rượu ngon, thưởng thức món ăn đậm vị, trò chuyện cùng gia đình và tạm gác lại mọi bộn bề lo toan.

Đông Ngô tự hào khi trở thành đối tác thi công nội thất, góp phần mang đến diện mạo ấn tượng, đầy quyến rũ cho Wyndham Grand KN Paradise vừa sang trọng, vừa thanh lịch nhưng vẫn giữ lại được nét đẹp tự nhiên vốn có.