OFFICE SK SÀI GÒN

Thông tin

Không còn là sự gò bó sau những vách ngăn, SK Sài Gòn truyền cảm hứng mạnh mẽ về không gian làm việc vừa thoáng đãng, hiện đại lại vừa trang nhã, đẹp mắt.

Với tiêu chí tạo nên một không gian mở độc đáo, SK Sài Gòn không dung nạp nhiều món đồ nội thất cồng kềnh. Thay vào đó, nội thất liền tường được bố trí khá thông minh và hợp lý kết hợp chất liệu sản phẩm chủ yếu bằng gỗ, tạo nên vẻ sang trọng, trầm tĩnh cho văn phòng. Đồng thời, mang đến cảm giác chiều sâu cho văn phòng, khơi gợi tối đa sự sáng tạo của nhân viên.

Để cân bằng và giúp văn phòng làm việc thêm ấn tượng, không gợi lên sự nặng nề bởi những gam màu nâu đậm từ gỗ, ánh sáng tự nhiên rất được chú trọng trong từng thước không gian SK Sài Gòn. Những ô cửa kính to thoáng đãng đón tối đa ánh sáng có thể, dẫn lối cho tầm nhìn khoáng đạt. Là một nơi làm việc được đầu tư quy mô bài bản hiếm có tại Tp. Hồ Chí Minh, SK Sài Gòn đem đến không gian làm việc “chill” đúng nghĩa.

Sở hữu thế mạnh về kinh nghiệm thi công trên 15 năm với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Đông Ngô là đơn vị nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn song hành, góp mặt trong sự thành công của nhiều dự án lớn trải khắp Việt Nam. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những dịch vụ thi công chất lượng với chi phí tối ưu nhất có thể.