DONG NGO EXECUTIVE LOUNGE

Thông tin

Như bữa tiệc thị giác trên tông nâu đậm trầm sang trọng đan cài bởi những sắc màu rực rỡ, khách tham quan DN Executive Lounge Sài Gòn như lạc bước vào một thế giới tách biệt hoàn toàn với Sài Gòn nhộn nhịp, huyên náo.

Điểm nhấn đắc ý đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ đến từ loạt đèn tường hắt sáng làm nổi bật lối vào kiến trúc mái vòm đầy mê hoặc. Không gian được lấp đầy bởi những chiếc ghế sofa kiều diễm, mềm mại, hay dàn tủ liền tường dàn xếp khôn khéo cùng các tiểu tiết nội thất được dày công thực hiện đầy tinh xảo, điêu luyện. Từng đường may chính xác, chi tiết kim loại và kính sắc sảo xen kẽ với tông ấm của gỗ tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng, chẳng dễ dàng bị mai một theo thời gian.

Trong cùng một khoảng không nhất định,  DN Executive Lounge Sài Gòn vừa trưng bày đa dạng sản phẩm thi công nội thất cung cấp ra thị trường vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa với sự luân chuyên không gian hài hòa giữa sảnh, phòng khách, phòng bếp, quầy bar… Tất cả được bày trí như một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Một lần đặt chân đến DN Executive Lounge Sài Gòn, thưởng thức và chinh phục cái đẹp theo cách của riêng bạn!