BEST WESTERN PREMIER HẠ LONG

Thông tin

Mang hơi thở của đại dương thấm đượm vào tinh thần thiết kế, Best Western Premier Hạ Long sở hữu vẻ đẹp vừa hiện đại, trang nhã lại gần gũi, dễ chịu. Là biểu tượng kiến trúc phản chiếu ánh lam biếc của đại dương và sắc xanh trong của bầu trời vô tận với tầm nhìn trực diện vịnh Hạ Long, du khách dễ dàng  tận hưởng “bữa tiệc thị giác” từ không gian độc đáo bên trong Best Western Premier Hạ Long đến bức tranh thủy mặc đường chân trời trên bờ vịnh. 

Nét tinh tế của Best Western Premier Hạ Long còn được thể hiện trong từng đường nét nội thất được chú tâm và thi công đầy tỉ mỉ, trau chuốt. Từ bộ đèn lộng lẫy đắt giá nơi tiền sảnh hay nhà hàng đến những bộ sofa, tường ốp gạch lượn sóng uyển chuyển. Chính các chi tiết nhỏ nhặt mới thể hiện được sự tận tâm với không gian và sự đầu tư vào trải nghiệm nghỉ dưỡng quý giá. Không ngạc nhiên khi nơi đây trở thành là lãnh địa đẳng cấp thu hút giới đầu tư lẫn những vị khách yêu mến cái đẹp.

Là đối tác thi công nội thất đồng hành cùng dự án những ngày đầu tiên, Đông Ngô tự tin là đơn vị góp phần nâng cao giá trị của Best Western Premier Hạ Long. Mang đến những dịch vụ chất lượng xứng tầm với tiến độ bám sát dự án,  Đông Ngô hứa hẹn là điểm đến đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng.