Hotline: 08.38429926 - 0928.115.117

King

Chiếc giường luôn là tâm điểm trong việc thiết kế phòng ngủ, được thiết kế điêu khắc tinh tế thể hiện sức mạnh và quyền uy của chủ nhân.
Sau những giờ làm việc mệt nhọc, giường ngủ Đông Ngô
®sẽ mang đến sự thoải mái và sang trọng, khi quý chủ nhân trở về dinh thự của riêng mình. Để tận hưởng phong cách sống như Hoàng gia Louis của Pháp.


Chất liệu chính là các loại gỗ tự nhiên như gỗ Sồi, Gõ đỏ, Cẩm lai,…vân gỗ  đẹp, đồ bền cao, nguyên liệu được xử lý, phân loại đạt chuẩn trước khi đưa vào sử dụng .

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo của Đông Ngô® đã cho ra nhiều sản phẩm chất lượng . Sang trọng, tinh tế và lộng lẫy là cảm nhận của khách hàng khi nói về các mẫu sản phẩm của chúng tôi.

Đông Ngô® cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất, tương xứng với những giá trị mà khách hàng nhận được.

Nếu bạn yêu thích không gian cổ điển với giường ngủ, bàn trang điểm, ghế ngồi giống như trong lâu đài, cung điện Châu Âu ngày xưa, hãy tìm đến với giường ngủ cổ điển Đông Ngô®. Chúng tôi sẽ biến mọi giấc mơ và ý tưởng của bạn trở thành sự thật.

Giường ngủ Đông Ngô, cho bạn cảm giác thư thái, yên bình sau cả ngày mệt mỏi.
Các trường có dấu * cần nhập đủ thông tin.