Hotline: 08.38429926 - 0928.115.117

Cửa gỗ Huyền thoại

Cửa gỗ Đông Ngô®, phong cách cổ điển độc đáo, gỗ tự nhiên không cong vênh mối mọt, tuổi thọ cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Cánh cửa, không chỉ mang chức năng bảo vệ ngôi nhà, mà còn làm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của ngôi nhà cũng như khẳng định đẳng cấp chủ nhân tại ngôi nhà đó.

Là đơn vị thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa gỗ hơn 10 năm, Công ty TNHH Đồ gỗ & Trang trí nội thất Đông Ngô® là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc mang lại những mẫu thiết kế cửa gỗ đặc biệt cao cấp cho khách hàng. Với dây chuyền sản xuất gỗ hiện đại, tiêu chuẩn quản lý chất lượng Iso 9001: 2008, các sản phẩm của Đông Ngô® đảm bảo tất cả đều là gỗ tự nhiên, không cong vênh, co ngót, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Đặc biệt, dòng sản phẩm Cửa gỗ cổ điển, đặc trưng bởi các hoạ tiết trang trí được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận...mang dấu ấn lâu đời của nền văn hoá Pháp và Châu Âu từ thế kỷ 19 trở về trươc. Các gam màu gỗ, nâu đỏ mang lại cảm giác sang trọng nhưng cũng không kém phần thân thiện. Người sử dụng sẽ được đắm chìm trong không gian văn hoá tiêu biểu của thời phục hưng xa xưa thấm đãm trong những bộ Cửa gỗ cổ điển.
.
Cửa gỗ Cổ điển đặc biệt cao cấp chính là Cửa gỗ Đông Ngô®.
Các trường có dấu * cần nhập đủ thông tin.